6 เคล็ดลับบรรเทาอาการต่างๆ เมื่อเจ้าตัวเล็กถูกหมัดแมวกัด

ในบทความที่แล้ว เพจเจ้าตัวเล็กได้นำเสนอวิธีกำจัดหมัดแมวภายในบ้านไปแล้ว วันนี้เราเลยรวบรวมเคล็ดลับในการบรรเทาอาการต่างๆ เมื่อเจ้าตัวเล็กถูกเหมือนแมวกัดมาฝากค่ะ จะมีวิธีการยังไงบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

5 อาการเมื่อเจ้าตัวเล็กถูกหมัดแมวกัด

คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่เลี้ยงสุนัขและแมว ไม่ควรพลาดบทความนี้ เพราะเพจเจ้าตัวเล็กได้รวบรวมเรื่องราวของหมัดแมว และอาการเมื่อถูกหมัดแมวกัดมาฝากค่ะ มาทำความรู้จักหมัดแมว แล้วเฝ้าระวัง เจ้าตัวเล็กไปพร้อมๆ กันนะคะ (more…)

ภาวะแทรกซ้อนของอาการผิวเผือก และการรักษา

โรคผิวเผือกมักไม่ทำให้เกิดอันตรายร้ายแรง แต่อาจส่งผลให้มีอาการบางอย่างที่หากปล่อยไว้เป็นเวลานานโดยไม่ได้รับการรักษา จะเพิ่มความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนที่อันตรายได้ วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กจะมาชวนคุณพ่อคุณแม่คุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ (more…)

4 เคล็ดลับป้องกันโรคคุดทะราดในเด็ก

ในบทความที่แล้วเพจเจ้าตัวเล็กได้พูดถึง อาการ 4 ระยะของโรคคุดทะราดในเด็กไปแล้ว วันนี้เราจะมาชวนคุณพ่อคุณแม่คุยกันเกี่ยวกับเคล็ดลับป้องกันโรคคุดทะราดในเด็กกันบ้างค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

อาการ 4 ระยะของโรคคุดทะราดในเด็ก

คุณพ่อคุณแม่เคยได้ยินชื่อของโรคคุดทะราดในเด็กบ้างไหมคะ แล้วทราบหรือเปล่าว่าโรคนี้มีอาการอย่างไรบ้าง วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาการ 4 ระยะของโรคคุดทะราดในเด็กมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ จะมีอาการอะไรบ้างใน 4 ระยะนี้ มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

9 ภาวะสุขภาพ เมื่อเจ้าตัวเล็กติดเชื้อหัดเยอรมันจากคุณแม่

แม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ทราบหรือเปล่าคะว่าโรคหัดเยอรมันสามารถส่งผ่านจากคุณแม่ไปยังทารกในครรภ์ได้ วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับโรคหัดเยอรมันมาฝากค่ะ มาเรียนรู้วิธีการปกป้องเจ้าตัวเล็กจากโรคหัดเยอรมันไปพร้อมๆ กันนะคะ (more…)

5 เคล็ดลับป้องกันเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็ก

ในบทความที่แล้ว เพจจ้าตัวเล็กได้ชวนคุณพ่อคุณแม่คุยถึงเรื่องราวของอาการเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็กกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับการป้องกันไม่ให้เกิดอาการเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็กกันบ้างค่ะ ยังมีวิธีป้องกันยังไงบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

5 อาการสัญญาณเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็ก

คุณพ่อคุณแม่เคยได้ยินชื่อของอาการเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็กไหมคะ วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กมี 5 อาการสัญญาณเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบในเด็กมาฝากค่ะ มาดูไปพร้อมๆ กันนะคะว่ามีอาการอะไรที่ส่งสัญญาณว่าเจ้าตัวเล็กของเรากำลังป่วยเป็นภาวะเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบบ้าง (more…)

5 เคล็ดลับป้องกันขี้กลากขึ้นหัวให้เจ้าตัวเล็ก

ในบทความที่แล้วเผื่อเจ้าตัวเล็กได้ชวนคุยเกี่ยวกับอาการของขี้กลากขึ้นหัวหรือชันนะตุไปแล้ว วันนี้เราจึงรวบรวม 5 เคล็ดลับป้องกันขี้กลากขึ้นหัวให้เจ้าตัวเล็กมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ จะมีวิธีการป้องกันยังไงบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

5 สัญญาณอาการขี้กลากขึ้นหัว

คุณพ่อคุณแม่เคยได้ยินคำว่าขี้กลากขึ้นหัวไหมคะ หรือมีใครกำลังสงสัยบ้างว่าเจ้าตัวเล็กของเรามีอาการขี้กลากขึ้นหัว วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กรวบรวม 5 สัญญาณอาการที่กล่าวขึ้นหัวมาฝากในบทความนี้ค่ะ มาเช็คลิสต์กันนะคะว่าเจ้าตัวเล็กของเรากำลังมีอาการขี้กลากขึ้นหัวหรือเปล่า (more…)

8 เคล็ดลับดูแลตุ่มอับชื้นในทารก

ในบทความที่แล้วเพจเจ้าตัวเล็กได้ชวนคุณพ่อคุณแม่พูดคุยเกี่ยวกับอาการของตุ่มอับชื้นหรือผดร้อนกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับเคล็ดลับในการดูแลตุ่มอับชื้นที่เกิดขึ้นกับทารกแรกเกิดกันบ้างค่ะ จะมีวิธีการยังไงบ้าง มาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

4 อาการสัญญาณตุ่มอับชื้นในทารกแรกเกิด

เจ้าตัวเล็กบ้านไหนมีอาการตุ่มอับชื้นหรือผดร้อนบ้างคะ หากคุณพ่อคุณแม่ยังไม่ทราบว่า ตุ่มอับชื้นหรือผดร้อนมีอาการอย่างไร วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กรวบรวม 4 อาการสัญญาณตุ่มอับชื้นในทารกแรกเกิดมาฝากค่ะ มาเช็คลิสต์กันนะคะว่าเจ้าตัวเล็กของเรามีอาการของตุ่มอับชื้นหรือไม่ (more…)

Page 1 of 4612 3 4