แนะนำ 6 สุดยอดอาหารบำรุงสายตาเจ้าตัวเล็ก

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เด็กๆ ต้องใช้สายตาไปกับหน้าจอที่มีแสงสีฟ้าของสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กเลยนำ 6 สุดยอดอาหารบำรุงสายตาเจ้าตัวเล็ก มาแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่รู้ค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลยนะคะ (more…)

6 อาหารบำรุงสายตา สำหรับเจ้าตัวเล็ก

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้มาฝากคุณพ่อคุณแม่อีกเช่นเคยค่ะ วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอาหารที่ช่วยบำรุงสายตาเจ้าตัวเล็ก จะเป็นอาหารแบบไหน เจ้าตัวเล็กจะชอบหรือไม่ มาติดตามกันเลยค่ะ (more…)

9 เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ ‘นม UHT’

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้ เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กที่สะดวกสบายขึ้น มาฝากคุณพ่อคุณแม่อีกเช่นเคยค่ะ วันนี้จะเป็นเรื่องอะไร มาติดตามไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

คุณแม่ตั้งครรภ์ VS อาหารแปรรูป

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กรายงานตัวพร้อมสาระดีๆ เพื่อว่าที่คุณแม่ค่ะ วันนี้เป็นเรื่องของคุณแม่ตั้งครรภ์กับอาหารแปรรูป จะเป็นยังไง และเกี่ยวกันยังไง มาติดตามไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ... (more…)

ทำไมจึง ‘ไม่ควร’ เสริมนมผงให้เจ้าตัวเล็ก

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กนำสาระดีๆ มาฝากคุณพ่อคุณแม่เป็นประจำทุกวันเช่นเคยค่ะ วันนี้มีเรื่องอะไรมาฝากบ้าง มาติดตามพร้อมกันเลยนะคะ... (more…)

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง ต้องทำไง?

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กรวบรวมสาระดีๆ มาฝากคุณพ่อคุณแม่ที่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักน้อย และยังไม่คลอด อยากรู้ว่าต้องทำยังไง ตามมาเลยค่ะ... (more…)

ชงนมยังไง ถูกต้องตามหลักอนามัยโลก

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กนำข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับการชงนมให้เจ้าตัวเล็ก อย่างถูกต้องตามหลักการขององค์การอนามัยโลกมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ มาติดตามไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ... (more…)

เปลี่ยนนมยังไง… ไม่ให้เจ้าตัวเล็ก ‘ท้องเสีย’

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนนมผงให้เจ้าตัวเล็ก เพราะทราบว่าคุณแม่หลายท่านประสบปัญหานี้อยู่ เรามาติดตามกันเลยนะคะ... (more…)

‘นม’ แบบไหนควรเลือกให้เจ้าตัวเล็ก

สวัสดีจ้า วันนี้เพจเจ้าตัวเล็กขอนำเสนอเรื่องของนม เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ที่จำเป็นต้องให้ลูกกินนมผง ว่านมแบบไหนถึงจะดีที่สุด มาติดตามกันนะคะ... (more…)

5 สารก่ออาการ “แพ้” ให้กับเจ้าตัวเล็ก

สวัสดีจ้า เพจเจ้าตัวเล็กรายงานตัว พร้อมสาระความรู้และเรื่องราวดีๆ ที่มีประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก รวบรวมมานำเสนอทุกวันค่ะ... (more…)