5 อาการปวดศีรษะระหว่างตั้งครรภ์ ที่ควรรีบพบหมอ

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาการปวดหัว ปวดศีรษะระหว่างตั้งครรภ์มาฝากคุณแม่ทุกท่านค่ะ ปวดหัวแบบไหน ควรรีบไปหาหมอ มาดูพร้อมกันเลยนะคะ (more…)

8 ความเสี่ยงของการเกิด ‘โรคหัวใจ’ ขณะตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับโรคหัวใจ มาฝากคุณแม่และว่าที่คุณแม่มือใหม่ทุกท่าน ใครบ้างที่เสี่ยงเกิดโรคหัวใจขณะตั้งครรภ์ มาดูพร้อมกันเลยค่ะ (more…)

7 เคล็ดลับลดไข้ระหว่างตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาการไข้ และเคล็ดลับลดไข้ระหว่างตั้งครรภ์มาฝากค่ะ จะมีเคล็ดลับอะไรที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทำบ้าง มาดูกันเลยค่ะ (more…)

8 เคล็ดลับลดอาการ ‘แพ้ท้อง’ จากคุณหมอ

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาการแพ้ท้อง มาฝากคุณแม่และว่าที่คุณแม่ทุกท่านค่ะ ทำยังไงให้อาการแพ้ท้องที่มีไม่รบกวนชีวิตประจำวัน มาดูพร้อมกันเลยนะคะ (more…)

10 เคล็ดลับป้องกันกระเพาะปัสสาวะอักเสบในคุณแม่ตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับโรคกระเพาะปัสสาสะอักเสบในคุณแม่ตั้งครรภ์ มาฝากว่าที่คุณแม่และคุณแม่ทุกท่านค่ะ เราจะป้องกันไม่ให้เกิดอาการนี้ได้ยังไง มาดูกันเลยค่ะ (more…)

7 เคล็ดลับ ป้องกันภาวะแท้งคุกคามในคุณแม่ตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้สำหรับการตั้งครรภ์ มาฝากคุณแม่และว่าที่คุณแม่ทุกท่านอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร มาติดตามกันเลยนะคะ (more…)

How to ทำยังไงเมื่อเป็น ‘เบาหวานก่อนตั้งครรภ์’

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานกับการตั้งครรภ์มาฝากค่ะ คราวก่อนเราพูดถึงโรคเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์มาแล้ว วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับสำหรับว่าที่คุณแม่ที่เป็นเบาหวานแล้วมีแพลนจะตั้งครรภ์กันบ้าง มาดูพร้อมกันเลยค่ะ (more…)

6 เคล็ดลับดูแลช่องปากระหว่างตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์ มาฝากคุณแม่และว่าที่คุณแม่ค่ะ คราวนี้ถึงคิวของการดูแลช่องปากระหว่างตั้งครรภ์แล้ว จะมีเคล็ดลับยังไงบ้าง มาดูพร้อมกันเลยนะคะ (more…)

5 ปัญหาสุขภาพช่องปาก ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรระวัง

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพช่องปากระหว่างตั้งครรภ์มาฝากค่ะ มีปัญหาช่องปากอะไรบ้างที่คุณแม่ควรระวัง มาดูพร้อมกันเลยค่ะ (more…)

5 ข้อควรระวังในการใช้ยาทาเล็บขณะตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้และควรรู้สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เกี่ยวกับการใช้ยาทาเล็บขณะตั้งครรภ์มาฝากค่ะ จะมีข้อควรระวังยังไงบ้าง มาดูกันเลยนะคะ (more…)

เกิดผลเสียกับเจ้าตัวเล็กยังไง เมื่อคุณแม่ ‘สูบบุหรี่’

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้และควรรู้ เกี่ยวกับการสูบบุหรี่ทั้งก่อนและระหว่างตั้งครรภ์ มาฝากคุณแม่ทุกท่านค่ะ คุณแม่บ้านไหนสูบบุหรี่ หรือมีคนในบ้านสูบบุหรี่ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ (more…)

ทำความรู้จัก ‘ภาวะทารกในครรภ์เจริญเติบโตช้า’

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาวะทารกในครรภ์เจริญเติบโตช้า มาฝากคุณแม่ตั้งครรภ์ และว่ามี่คุณแม่ทุกท่านค่ะ ภาวะนี้อันตรายไหม เกิดขึ้นได้ยังไง มาดูพร้อมกันเลยนะคะ (more…)

Page 1 of 1412 3 4