แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ชอบ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบทายใจ ทายนิสัย ตามหลักจิตวิทยา มาฝากทุกครอบครัวเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นการทายใจ ทายนิสัยจากอะไร มาติดตามกันเลยนะคะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘ของเล่น’

เพจเจ้าตัวเล็กรวบรวมแบบทดสอบจิตวิทยาทายใจทายนิสัย มาฝากทุกครอบครัวเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นการทายนิสัยจากของเล่น เจ้าตัวเล็กของเราชอบของเล่นอะไร มาทายนิสัยกันค่ะ (more…)

8 การเปลี่ยนแปลงของเต้านมระหว่างตั้งครรภ์

เพจเจ้าตัวเล็กมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องของเต้านมกับการตั้งครรภ์ มาฝากคุณแม่มือใหม่ทุกท่านค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์เต้านมของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง มาดูพร้อมกันเลยค่ะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘เสียงหัวเราะ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีคำถามและแบบทดสอบแนวจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัย มาฝากทุกครอบครัวกันอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นเรื่องของเสียงหัวเราะบอกนิสัย สมาชิกในครอบครัวหัวเราะแบบไหน และทายนิสัยได้ว่ายังไงบ้าง มาดูพร้อมกันเลยค่ะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘งานอดิเรก’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยาทายใจ ทายนิสัยมาให้ทุกครอบครัวได้ร่วมสนุกกันอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นแบบทดสอบทายใจเกี่ยวกับอะไร แม่นขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘ของหวานที่ชอบ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบแนวจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัยมาฝากทุกครอบครัวเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้เป็นการทายนิสัยจากของหวานที่ชอบกิน คุณพ่อคุณแม่คุณลูกบ้านไหนเป็นสายขนม บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะคะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘ฤดูที่ชอบ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัย มาฝากคุ๊พ่อ คุณแม่ และเจ้าตัวเล็กเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้จะเป็นการทายนิสัยจากฤดูที่ชอบ จะแม่นขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘ท่าทางตอนเผลอ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบแนวจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัยจากท่าทางที่เราชอบทำตอนเผลอ มาฝากทุกครอบครัวค่ะ สมาชิกแต่ละคนในบ้านมีท่าทางตอนเผลออะไรบ้าง แล้วแต่ละท่าบอกนิสัยอะไร มาดูเฉลยกันค่ะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยา ทายนิสัยจาก ‘สัตว์เลี้ยง’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัยจากสิ่งรอบตัวมาฝากค่ะ วันนี้มาถึงคิวของสัตว์เลี้ยงแสนรักบอกนิสัยกันบ้าง สมาชิกในบ้านอยากเลี้ยงสัตว์อะไร มาทายใจกันนะคะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยา ทายนิสัยจาก ‘นมที่ชอบดื่ม’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยาสนุกๆ เกี่ยวกับนมรสชาติที่เราชอบดื่ม มาดูกันดีกว่าค่ะว่ารสชาตินมที่เจ้าตัวเล็กโปรดปราน ทายนิสัยได้ว่ายังไงบ้าง (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยา ทายนิสัยจาก ‘ไอศกรีมที่ชอบ’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยาทายใจ ทายนิสัย มาฝากทุกครอบครัวเช่นเคยค่ะ วันนี้จะเป็นแบบทดสอบเกี่ยวกับอะไร แม่นขนาดไหน มาทายไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ (more…)

แบบทดสอบจิตวิทยาทายนิสัยจาก ‘การกิน’

เพจเจ้าตัวเล็กมีแบบทดสอบจิตวิทยา ทายใจ ทายนิสัยจากการกินมาฝากค่ะ สมาชิกในครอบครัวแต่ละคนมีพฤติกรรมการกินแบบไหนกันบ้าง เอามาใช้ทายนิสัย ทายใจกันได้เลยนะคะ (more…)

Page 1 of 3212 3 4